6.2.1. The Institutional Strategic/Perspective Plan is efficiently deployed.

INDEX

Sr. No.	Name of the Cell	Page No.
1	Internal Quality Assurance Cell(IQAC)	2
2	Career Counselling and Guidance Cell	3
3	National Cadet Corps(NCC)	4
4	National Service Scheme(NSS)	5
5	Parent-Teacher Association(PTA)	6-11

Internal Quality Assurance Cell(IQAC)









Career Counselling and Guidance Cell









National Cadet Corps(NCC)









National Service Scheme(NSS)







Parent-Teacher Association(PTA)

Punjabi Version

ਦਫਤਰ ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ. ਨਵਾਬ ਜੱਸਾ ਸਿੰਘ ਆਹਲੂਵਾਲੀਆ ਸਰਕਾਰੀ ਕਾਲਜ, ਕਪੂਰਥਲਾ

ਨੋਟਿਸ

ਕਾਲਜ ਪੀ.ਟੀ.ਏ.ਕਾਰਜਕਾਰਨੀ ਦੇ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਦੀ ਮੀਟਿੰਗ ਮਿਤੀ **24-09-2022** ਨੂੰ ਬਾਅਦ ਦੁਪਿਹਰ 2.00 ਵਜੇ ਨਿਮਨਹਸਤਾਖਰੀ ਦੇ ਦਫ਼ਤਰ ਵਿੱਚ ਰੱਖੀ ਗਈ ਹੈ।ਇਸ ਮੀਟਿੰਗ ਵਿੱਚ ਹਾਜਰ ਹੋਣਾ ਯਕੀਨੀ ਬਣਾਇਆ ਜਾਵੇ।

- 1. ਸ਼੍ਰੀ ਰਮੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਬਤੋਰ ਸੀਨੀਅਰ ਮੀਤ ਪ੍ਰਧਾਨ
- 2. ਡਾ. ਮੋਨਿਕਾ ਖੰਨਾ ਬਤੌਰ ਸੈਕਟਰੀ ਅਤੇ ਫ਼ਾਇਨਾਂਸ ਸੈਕਟਰੀ
- 3. ਡਾ. ਮੀਨਾ ਸੇਠੀ ਬਤੌਰ ਜੋਆਇੰਟ ਸੈਕਟਰੀ
- 4. ਪ੍ਰੋ. ਅਨੀਤਾ ਸਾਗਰ ਬਤੌਰ ਵਾਇਸ ਪ੍ਰਧਾਨ
- 5. ਡਾ.ਜਸਮੀਤ ਸੇਠੀ ਬਤੌਰ ਮੈਂਬਰ ਕਾਲਜ ਕੋਂਸਿਲ
- 6. ਪ੍ਰੋ. ਰਣਜੀਤ ਕੁਮਾਰ ਬਤੌਰ ਮੈਂਬਰ ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ ਨੌਮਿਨੀ

ਐਗਜੈਕਟਿਵ ਮੈਂਬਰ ਮਾਪੇ

- 1. ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜੀਵ ਤਿਵਾੜੀ
- 2. ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਪਿੰਕੀ
- 3. ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਅੰਜੂ 🚜 ਰਮਾ
- 4. ਸ਼੍ਰੀ ਦਵਿੰਦਰ ਸ਼ਰਮਾ

ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ ਨ.ਜ.ਸ.ਅ.ਸਰਕਾਰੀ ਕਾਲਜ ਕਪੂਰਬਲਾ

English Version

Office Principal N.J.S.A. Govt. College, Kapurthala

Website: - www.gckpt.com

E-Mail ID: -gckapurthala@gmail.com

Notice

No.1773 Date: 23-09-2022

A meeting of the following PTA Members will be held on 24-09-2022 at 2:00 pm in the office of the undersigned. Make sure all the members must be present in the meetings.

- 1. Mr. Ramesh Kumar as Senior President
- 2. Dr. Monika Khana as Secretary and Finance Secretary
- 3. Dr. Meena Sethi as Joint Secretary
- 4. Prof. Anita Sagar as Vice President
- 5. Dr. Jasmeet Sethi as Member College Council
- 6. Prof. Ranjit Kumar as Representative College Principal

Executive Member Parents

- 1. Mr. Rajiv Tiwari
- 2. Mrs. Pinki
- 3. Mrs. Anju Sharma
- 4. Mr. Davinder Sharma

Principal
N.J.S.A. Govt. College
Kapurthala

Punjabi Version

ਦਫਤਰ ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ ਨਵਾਬ ਜੱਸਾ ਸਿੰਘ ਆਹਲੂਵਾਲੀਆ ਸਰਕਾਰੀ ਕਾਲਜ ਕਪੂਰਥਲਾ ਨੋਟਿਸ

ਨੰਬਰ:-309

Hਤੀ:- 20/02/2022

ਕਾਲਜ ਪੀ.ਟੀ.ਏ ਕਾਰਜਕਾਰਨੀ ਕਮੇਟੀ ਦੇ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਮੈਂਬਰਾ ਦੀ ਮੀਟਿੰਗ ਮਿਤੀ 22.02.2023 ਨੂੰ ਬਾਅਦ ਦੁਪਹਿਰ 2:15 ਵਜੇ ਨਿਮਨ ਹਸਤਾਖਰੀ ਦੇ ਦਫਤਰ ਵਿੱਚ ਰੱਖੀ ਗਈ ਹੈ।ਇਸ ਵਿੱਚ ਹਾਜਰ ਹੋਣਾ ਯਕੀਨੀ ਬਣਾਇਆ ਜਾਵੇ।

- 1. ਸ਼੍ਰੀ ਰਮੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਬਤੌਰ ਸੀਨੀਅਰ ਮੀਤ ਪ੍ਰਧਾਨ
- 2. ਡਾ.ਮੋਨਿਕਾ ਖੰਨਾ ਬਤੌਰ ਸੈਕਟਰੀ ਅਤੇ ਫਾਇਨਾਂਸ ਸੈਕਟਰੀ
- 3. ਡਾ. ਮੀਨਾ ਸੇਠੀ ਬਤੌਰ ਜੋਆਂਇਟ ਸੈਕਟਰੀ
- 4. ਪ੍ਰੋ.ਅਨੀਤਾ ਸਾਗਰ ਬਤੌਰ ਵਾਇਸ ਪ੍ਰਧਾਨ
- 5. ਡਾ. ਜਸਮੀਤ ਸੇਠੀ ਬਤੌਰ ਮੈਂਬਰ ਕਾਲਜ ਕੌਂਸਿਲ
- 6. ਪ੍ਰੋ.ਰਣਜੀਤ ਕੁਮਾਰ ਬਤੌਰ ਨੁਮਾਇੰਦਾ ਕਾਲਜ ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ

ਐਗਜੈਕਟਿਵ ਮੈਂਬਰ ਮਾਪੇ

- 1. ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜੀਵ ਤਿਵਾੜੀ
- 2. ਸ਼ੀਮਤੀ ਪਿੰਕੀ
- 3. ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਅੰਜੂ ਸ਼ਰਮਾ
- 4. ਸ਼੍ਰੀ ਦਵਿੰਦਰ ਸ਼ਰਮਾ

ਪ੍ਰਿੰਸੀਪੌਲ ਨ.ਜ.ਸ.ਅ.ਸਰਕਾਰੀ ਕਾਲਜ, ਕਪੂਰਥਲਾ

English Version

Office Principal N.J.S.A. Govt. College, Kapurthala

Website: - www.gckpt.com

E-Mail ID: -gckapurthala@gmail.com

Notice

No.309 Date: 20-02-2023

A meeting of the following PTA Members will be held on 22-02-2023 at 2:15 pm in the office of the undersigned. Make sure all the members must be present in the meetings.

- 7. Mr. Ramesh Kumar as Senior President
- 8. Dr. Monika Khana as Secretary and Finance Secretary
- 9. Dr. Meena Sethi as Joint Secretary
- 10. Prof. Anita Sagar as Vice President
- 11. Dr. Jasmeet Sethi as Member College Council
- 12. Prof. Ranjit Kumar as Representative College Principal

Executive Member Parents

- 5. Mr. Rajiv Tiwari
- 6. Mrs. Pinki
- 7. Mrs. Anju Sharma
- 8. Mr. Davinder Sharma

Principal
N.J.S.A. Govt. College
Kapurthala

Punjabi Version

ਦਫਤਰ ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ ਨਵਾਬ ਜੱਸਾ ਸਿੰਘ ਆਹਲੂਵਾਲੀਆ ਸਰਕਾਰੀ ਕਾਲਜ ਕਪੂਰਥਲਾ

ਨੋਟਿਸ

ਨੰਬਰ:- 1168

ਮਿਤੀ:-05.06.2023

ਕਾਲਜ ਪੀ.ਟੀ.ਏ ਕਾਰਜਕਾਰਨੀ ਕਮੇਟੀ ਦੇ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਮੈਂਬਰਾ ਦੀ ਮੀਟਿੰਗ ਮਿਤੀ 09.06.2023 ਨੂੰ ਸਮਾਂ ਦੁਪਹਿਰ 12:15 ਵਜੇ ਨਿਮਨ ਹਸਤਾਖਰੀ ਦੇ ਦਫਤਰ ਵਿੱਚ ਰੱਖੀ ਗਈ ਹੈ।ਇਸ ਵਿੱਚ ਹਾਜਰ ਹੋਣਾ ਯਕੀਨੀ ਬਣਾਇਆ ਜਾਵੇ।

- 1. ਸ਼੍ਰੀ ਰਮੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਬਤੌਰ ਸੀਨੀਅਰ ਮੀਤ ਪ੍ਰਧਾਨ
- 2. ਡਾ.ਮੋਨਿਕਾ ਖੰਨਾ ਬਤੌਰ ਸੈਕਟਰੀ ਅਤੇ ਫਾਇਨਾਂਸ ਸੈਕਟਰੀ
- 3. ਜੋਆਇੰਟ ਸੈਕਟਰੀ,(ਖਾਲੀ)
- 4. ਪ੍ਰੋ.ਅਨੀਤਾ ਸਾਗਰ ਬਤੌਰ ਵਾਈਸ ਪ੍ਰਧਾਨ
- 5. ਡਾ.ਮੋਨਿਕਾ ਖੰਨਾ ਬਤੌਰ ਮੈਂਬਰ ਕਾਲਜ ਬਰਸਰ
- 6. ਡਾ.ਜਸਮੀਤ ਸੇਠੀ ਬਤੌਰ ਮੈਂਬਰ ਕਾਲਜ ਕਾਂਉਸਲ
- 7. ਪ੍ਰੋ. ਰਣਜੀਤ ਕੁਮਾਰ ਬਤੌਰ ਨੁਮਾਇੰਦਾ ਕਾਲਜ ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ

ਐਗਜੈਕਟਿਵ ਮੈਂਬਰ ਮਾਪੇ

- 1. ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜੀਵ ਤਿਵਾੜੀ
- 2. ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਪਿੰਕੀ
- 3. ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਅੰਜੂ ਸ਼ਰਮਾ
- 4. ਸ਼੍ਰੀ ਦਵਿੰਦਰ ਸ਼ਰਮਾ

ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ ਨ.ਜ.ਸ.ਅ.ਸਰਕਾਰੀ ਕਾਲਜ ਅਪੁਰਥਲਾ

English Version

Office Principal N.J.S.A. Govt. College, Kapurthala

Website: - www.gckpt.com

E-Mail ID: -gckapurthala@gmail.com

Notice

No.1168 Date: 05-06-2023

A meeting of the following PTA Members will be held on 09-06-2023 at 12:15 pm in the office of the undersigned. Make sure all the members must be present in the meetings.

- 1. Mr. Ramesh Kumar as Senior President
- 2. Dr. Monika Khana as Secretary and Finance Secretary
- 3. Joint Secretary(Vacant)
- 4. Prof. Anita Sagar as Vice President
- 5. Dr. Monika Khana as Member College Bursar
- 6. Dr. Jasmeet Sethi as Member College Council
- 7. Prof. Ranjit Kumar as Representative College Principal

Executive Member Parents

- 9. Mr. Rajiv Tiwari
- 10. Mrs. Pinki
- 11. Mrs. Anju Sharma
- 12. Mr. Davinder Sharma

Principal
N.J.S.A. Govt. College
Kapurthala